Đào tạo, chuyển giao công nghệ

Thấu hiểu nhu cầu đào tạo và chuyển giao công nghệ trong quá trình đưa thiết bị vào sử dụng, TCESC cung cấp đội ngũ cùng dịch vụ sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Dịch vụ đào tạo, chuyển giao công nghệ của chúng tôi bao gồm: 

LẮP ĐẶT, HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH THIẾT BỊ

TCESC có sẵn đội ngũ kỹ sư service cùng các trang thiết bị, phương tiện cần thiết để phục vụ việc lắp đặt hoàn thiện thiết bị và đào tạo hướng dẫn vận hành trước khi bàn giao cho khách hàng. 

Đặt lợi ích của khách hàng là trọng tâm, chúng tôi đặt mục tiêu giúp khách hàng bảo dưỡng, sửa chữa, vận hành thiết bị đúng cách, nâng cao tuổi thọ và hiệu quả khai thác thiết bị. Trong quá trình bàn giao, các kỹ sư của TCESC – những người có nhiều kinh nghiệm và khả năng sư phạm cao sẽ đến tận công trường để lắp đặt và trực tiếp hướng dẫn vận hành, bảo trì bảo dưỡng theo đúng quy định của nhà sản xuất.

ĐÀO TẠO, CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

TCESC thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo và mang đến các chương trình đào tạo phù hợp cho từng khách hàng như: Đào tạo về vận hành, bảo trì, bảo dưỡng; đào tạo về quản lý, khai thác thiết bị.

Để các khóa đào tạo mang lại hiệu quả cao và tùy thuộc vào nội dung đào tạo, TCESC sẽ bố trí các chương trình đào tạo thực tế tại trung tâm dịch vụ của công ty hoặc đào tạo trực tiếp tại văn phòng, trụ sở của khách hàng.

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào