Cung cấp linh kiện, phụ tùng

Tất cả vì khách hàng. Dựa trên mục tiêu cung cấp dịch vụ toàn diện, TCESC đã đầu tư kho linh, phụ kiện được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có giá trị hàng triệu USD. 

Nằm trong khuôn viên hơn 5,3 ha của Trung tâm dịch vụ miền Bắc, kho linh kiện của TCESC có đầy đủ các phụ kiện chính hãng, phù hợp với các loại máy móc đang vận hành trên thị trường Việt Nam, đảm bảo cung ứng chính xác, kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng, giúp tối ưu khả năng khai thác, vận hành thiết bị.

Ở TCESC, chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn trực tổng đài để có thể trợ giúp khách hàng 24/7. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, thuận tiện và đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh chương trình khuyến mãi, TCESC thường phối hợp với đối tác SANY tổ chức các chương trình chăm sóc khách hàng như Vạn Lý Hành – thăm khám thiết bị SANY và tặng linh phụ kiện miễn phí. Khách hàng sẽ được giới thiệu và tư vấn chi tiết các loại phụ tùng thay thế cũng như thời hạn sử dụng để thiết bị đạt được hiệu quả vận hành tối ưu, mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

 

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào