Công ty cổ phần dịch vụ thương mại TCE với tên viết tắt giao dịch (TCE SC) là một trong những công ty thuộc hệ sinh thái TCE. TCE SC được thành lập nhằm nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của TCE để trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị cùng các dịch vụ hậu mãi trên thị trường máy xây dựng của tập đoàn Sany và các thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới.

TCE SC không chỉ cung cấp các phụ tùng thay thế chính hãng của tập đoàn Sany, mà còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng như lắp đặt, vận hành và đưa ra các khuyến cáo, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ đào tạo, thực hiện công việc bảo hành ,bảo trì và tư vấn các giải pháp cho các doanh nghiệp sở hữu thiết bị xây dựng.

TCE SC luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với cơ sở vật chất xưởng cơ khí dịch vụ và các thiết bị chuyên dùng, các phần mềm chuyên dụng cùng với đội ngũ hơn cán bộ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cả về mặt quản lý cũng như vận hành, đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, đội ngũ chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm tại trụ sở chính ở Hà Nội, văn phòng chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Mang lại các sản phẩm, dịch vụ với giá trị gia tăng cho khách hàng đúng lúc, cùng khách hàng phát triển bền vững.

Sẵn sàng bước vào sân chơi lớn. Đối mặt với thử thách. Cơ hội khẳng định giá trị. Luôn Tư duy tích cực

Chữ tín lên hàng đầu. Chuyên nghiệp trong công việc.