THIẾT BỊ SANY THAM GIA THI CÔNG TẠI DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK 2

Những thiết bị làm đường và thiết bị bê tông hiện đại mang thương hiệu SANY do Công ty TCE phân phối tại Việt Nam đã vận hành tốt và đáp ứng nhu cầu thi công của dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire ở phía Đông thành phố Hà Nội.

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là dự án trọng điểm trong năm 2022 của tập đoàn Vingroup. Dự án có quy mô 458,9 ha, tổng mức đầu tư khoảng 38.000 tỷ đồng, quy tụ 24 toà căn hộ hiện đại, 8 khu biệt thự liền kề tương đương 13.500 căn nhà ở thấp tầng. Ngoài ra dự án có hơn 100 tiện ích, nổi bật là công viên biển tạo sóng lớn nhất Đông Nam Á cùng những dịch vụ đẳng cấp 5 sao khác. Hướng tới cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp, chính vì vậy yêu cầu về chất lượng công trình cũng như tiến độ xây dựng được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

Xe lu SANY do TCE cung cấp tại công trường Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Sở hữu công nghệ hiện đại cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng, các thiết bị làm đường và thiết bị bê tông SANY do TCE phân phối hiện đang đáp ứng tốt yêu cầu về chất lượng cũng như tiến độ công việc thực tế.

Xe lu SANY do TCE cung cấp tại công trường Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Trong đó có thể kể đến một số thiết bị tiêu biểu như xe lu SANY với các ưu điểm: hiệu quả đầm lèn tốt hơn 17% so với các thiết bị cùng phân khúc, tuổi thọ kéo dài, vận hành thoải mái nhờ thiết kế cabin giảm chấn và độ an toàn cao.

Xe trộn bê tông SANY do TCE cung cấp tại công trường Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Bên cạnh đó, xe trộn bê tông SANY, một trong các thiết bị quan trọng tại công trường, vận hành đạt hiệu quả tốt với các ưu điểm: khả năng vận hành mượt mà, được trang bị công nghệ chống đọng bê tông, làm việc tốt với nhiều loại địa hình cùng với hệ thống quản lý điện tử thông minh giúp nắm được các thông tin về tình trạng xe tốt.

Dự kiến sắp tới số lượng thiết bị mang thương hiệu SANY phục vụ dự án trọng điểm này sẽ tăng nhiều lần để phục vụ việc tăng tốc thi công.