RA QUÂN CHIẾN DỊCH VẠN LÝ HÀNH 2022

“Khách hàng là trên hết” là khẩu hiệu của chương trình Vạn Lý Hành năm nay. Đó cũng là những gì bộ phận dịch vụ của TCESC quan niệm và thực hiện hàng ngày.

Sáng ngày 11/6 vừa qua, Công ty TCE đã tổ chức lễ ra quân phát động trên toàn quốc chiến dịch Vạn Lý Hành 2022 tại Trung tâm dịch vụ 5S – Khai Quang, tỉnh Vĩnh Phúc. Sự kiện lần này có sự tham gia của hơn 170 người gồm Ban lãnh đạo TCE, TCESC các cấp quản lý cùng đại diện tập đoàn SANY, các khách mời, đội ngũ kỹ sư và chuyên gia đang công tác tại xưởng dịch vụ.

Đại biểu TCE, TCESC và SANY tham dự buổi lễ

Đề cao yếu tố dịch vụ và hướng tới sự hài lòng của khách hàng từ lâu đã là tôn chỉ của Công ty TCE và TCESC. Chính vì vậy, sự kiện Vạn Lý Hành là hoạt động quan trọng, là phương thức giúp TCE, TCESC và khách hàng gần nhau hơn.

Cụ thể, xuyên suốt chương trình Vạn Lý Hành 2022, dự kiến, các chuyên gia từ SANY và TCESC, các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến thăm khám miễn phí và đưa ra các tư vấn thực tế, chính xác nhất nhằm giúp thiết bị SANY của khách hàng hoạt động ổn định, hiệu quả.

Về phía đại diện SANY, phát biểu tại buổi lễ, ông Yang Yang – Giám đốc Thiết bị công trình SANY tại Việt Nam nói về ý nghĩa của sự kiện Vạn lý hành đồng thời đánh giá cao những cống hiến trong công tác hậu mãi của TCE, TCESC trong suốt nhiều năm hợp tác.

Giám đốc dịch vụ – ông Nguyễn Lê Đôn thực hiện nghi lễ phát động, trao cờ cho các kỹ sư TCE, TCESC hô vang khẩu hiệu quyết tâm thực hiện chiến dịch Vạn lý hành 2022 thành công.

Nhân sự dịch vụ của TCESC với đội ngũ hơn 30 người tham gia hành trình Vạn Lý Hành 2022 sẽ đi qua nhiều tỉnh thành, và sẽ thường xuyên được cập nhật tại facebook và website của TCESC.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: