CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Bước 1 : Khách hàng muốn tìm mua sản phẩm vui lòng truy cập vào website chính thức của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ TCE (TCE SC): https://tcesc.com.vn

Bước 2 :  Khách hàng click vào ô ‘‘nhập từ khóa tìm kiếm” nhập tên phụ tùng mà Khách hàng quan tâm cần mua. Khi đã có thông tin hình ảnh chi tiết sản phẩm quý khách chỉ cần gọi số hotline 0886 008 033 để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá xác nhận lại thông tin sản phẩm chính xác lần nữa (đảm bảo thông tin hàng hóa chính xác, rõ ràng, đúng chủng loại, tránh nhầm lẫn không đáng có)

Bước 3 :  Sau khi thỏa thuận được số lượng, sản phẩm cần mua quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản cho Công ty cổ phần thương mại dịch vụ TCE qua cái tài khoản sau :

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ TCE

Tài khoản ngân hàng số: 0741101057003

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Thăng Long

Hoặc

Vũ Tú Quỳnh

Techcombank

Tài khoản ngân hàng số: 19035514214017

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Quý khách hàng lưu ý: Tất cả các sản phẩm mà Công ty TCE SC báo giá là giá bán tại kho của công ty (chưa bao gồm phí chuyển hàng). Khách hàng ở gần có thể đến trực tiếp qua cửa hàng để lấy hàng.

Công ty chúng tôi nhận gửi hàng trên phạm vi toàn quốc với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chu đáo. Khi tiếp nhận đơn đặt hàng của Quý khách chúng tôi sẽ có bộ phận đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi (để đảm bảo an toàn tránh rủi ro gãy, vỡ trong quá trình vận chuyển).

1.1 Đối với những đơn hàng trên 5 triệu (không cồng kềnh, không nặng quá 30 kg) chúng tôi sẽ hỗ trợ ship miễn phí trong nội thành bán kính 5km.

1.2 Đối với những đơn hàng dưới 5 triệu thì Quý khách vui lòng trả thêm cước phí vận chuyển (2 bên sẽ thỏa thuận, thống nhất trước khi giao hàng).
Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp như: nhattin logistics, viettel post, giahangnhanh, giaohangtietkiem, ,…nên các Khách hàng ở các tỉnh thành sẽ thêm nhiều lựa chọn khi gửi hàng (gửi chuyển phát nhanh hoặc gửi bến xe, bến cảng,…) tùy thuộc vào nhu cầu, địa lý của Khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết sức để hàng hóa được đảm bảo an toàn và giao đến tay Khách hàng đúng hẹn hoặc sớm nhất có thể.